" Uy tín là điều kiện tiên quyết để chúng tôi tồn tại "

Cầu Thang Kính

Giá bán: Liên Hệ...

  • Mô tả chi tiết
  • Nhận xét
  • Sản phẩm cùng loại

-   Ngày nay cầu thang kính được sử dụng rộng rãi vì phong cách hiện đại, sang trọng và có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với phong cách truyền thống.

-   Hiện tại, trên thị trường, cầu thang kính được giới thiệu với những loại như: cầu thang kính hình dạng cong, cầu thang kính kết cấu, dạng trụ, cầu thang kính bậc xoáy, cầu thang kính dạng không trụ. Đơn giản, thanh thoát đó là những mỹ từ đẹp dành cho lan can kính dạng âm sàn, nhưng để thực hiện dạng lan can này thì phải có sử phối hợp giữa bên xây dựng và bên thi công lan can. Lan can u âm sàn rất phù hợp với tất cả các công trình hiện đại như biệt thự Vila,  trung tâm thương mai, khách sạn, nhà hàng, trung tâm hội nghị…

-  Trong thiết kế kiến trúc cho ngôi nhà, việc bài trí để lắp dựng lan can là điều hết sức quan trọng trong việc xóa đi điểm tĩnh. Thay cho những lan can song kim loại hay song gỗ thông thường, những lan can cầu thang hay lan can hành lang với kết cấu kim loại chịu lực và kính an toàn trong suốt hoặc hoa văn mờ tinh tế sẽ tạo cảm giác nới rộng cho không gian kiến trúc, mang lại vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và luôn được xem là một trong những điểm nhấn kiến trúc quan trọng cho nội - ngoại thất công trình

-   Sản phẩm lan can cầu thang kính với những ưu điểm vượt trội trong việc ứng dụng những vật liệu mới. Với lan can cầu thang kính các cao ốc trở lên sang trọng lộng lẫy hơn, chiều rộng và chiều cao được thông suốt tạo nên sự thông thoáng tuyệt đối. Còn đối với nhà ở dân dụng, lan can cầu thang kính đã bắt đầu quen thuộc, hầu hết các loại hình cầu thang kính đều có thể kết hợp với kính làm lan can ngoài chức năng sử dụng còn nâng lên chức năng thẩm mỹ xóa đi những điểm thừa hay những điểm ngăn cách mang lại vẻ đẹp, sức sống cho toàn không gian. HIỀN VINH luôn cùng quý khách hướng tới một cuộc sống tiện nghi ,cao cấp bằng cách luôn mang lại những giải pháp tối ưu và hoàn thiện.

 -   Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành kính và với đội ngũ thợ lành nghề, công ty chúng tôi đã không ngừng học hỏi và tìm kiếm các mẫu Lan can cầu thang kính để  giới thiệu tới khách hàng nhằm xây dựng lên các công trình có giá trị thẩm mỹ cao. Sự quan tâm về sản phẩm quý khách là niềm vinh dự lớn đối với công ty chúng tôi.

Tên sản phẩm: Cầu Thang Kính
Họ tên:
Email:
Điện thoại:
Lời bình

Cầu Thang Kính

Liên Hệ...

Lan Can Kính SP.01

650.000 VND
Hỗ trợ trực tuyến
Chat Phòng Kỷ Thuật
Chat Phòng Tư Vấn

Hp: 0932 426 415 (Mr Hiền)

Hp: 0907 639 807 (Mr Hậu)

Facebook
Thống kê
 Trực tuyến :  2
 Hôm nay:  109
 Hôm qua:  91
 Tuần trước:  1038
 Tháng trước:  2380
 Tất cả:  91463

NHÔM KINH CAO CẤP HIỀN VINH

Trụ Sở Chính : 496 Lê Hồng Phong, Ph. Phú Hòa, Tp. TDM, T. Bình Dương

Web: www.nhomkinhhienvinh.com

Hp: 0932.426.415 (Mr. Hiền)

Email : hienvinhglass@yahoo.com

 

Designed & Powered by WEB SO CO.,LTD